TBRKN – Yêu cầu huỷ bỏ Nghị quyết của Hội đồng thành viên

Rút kinh nghiệm từ vụ án kinh doanh thương mại “Yêu cầu huỷ bỏ Nghị quyết của Hội đồng thành viên

Trường hợp Điều lệ Công ty đã có quy định việc sửa đổi Điều lệ phải được sự chấp thuận của tất cả Thành viên Hội đồng. Tuy nhiên, Công ty vẫn ban hành Nghị quyết sửa đổi Điều lệ mà vẫn không được sự đồng thuận của tất cả thành viên Hội đồng thành viên. Vậy Nghị quyết của Hội đồng thành viên có hiệu lực pháp luật?

Tham khảo thêm tại:

1. Bài viết: Phán quyết cuối liên quan đến ông chủ của Sunwah Pearl (Link bài viết: https://plo.vn/phan-quyet-cuoi-lien-quan-den-ong-chu-cua-sunwah-pearl-post690673.html)

2. Thông báo rút kinh nghiệm của Viện kiểm sát nhân dân Tối cao:

Ngày 09/5/2023, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao có Thông báo số 87/TB-VKSTC rút kinh nghiệm về kiểm sát việc giải quyết vụ án kinh doanh thương mại.

Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhận thấy trong quá trình giải quyết vụ án của Toà án cấp phúc thẩm vụ án kinh doanh, thương mại “Yêu cầu huỷ bỏ Nghị quyết của Hội đồng thành viên” đã có những vi phạm trong việc nhận định, đánh giá chứng cứ về việc xác định bản chất của vụ án.

Link tải TBRKN tại đây 

———————————————-
🏢 1N Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
📞 090 649 8882
✉️ Contact@lawmmt.com

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại