Sứ mệnh

BẢO VỆ DOANH NGHIỆP CÒN QUYỀN LỰC HƠN LÀ KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP
SECURING BUSINESSES IS MORE POWERFUL THAN CREATING A BUSINESS

Chúng ta đã từng chứng kiến rằng những tập đoàn lớn, những doanh nghiệp danh tiếng trong thời gian vài năm trở lại đây đã phải chấp nhận phá sản hoặc sáp nhập cho những công ty khác. Mặc dù, lãnh đạo là những tài năng xuất sắc trong tư duy kinh doanh, họ đã từng kiến tạo và xây dựng nên những hệ thống vận hành doanh nghiệp hiệu quả, mang lại doanh thu đột phá và bành trướng thị trường rất nhanh.  Nhưng tại sao càng phát triển thì càng mất kiểm soát và đến lúc sự mất kiểm soát đến giới hạn phá vỡ sự bảo vệ thì doanh nghiệp xem như xoá sổ.

Pháp chế doanh nghiệp (nếu bạn đã bắt đầu khởi nghiệp, kiến tạo riêng cho mình một doanh nghiệp mà bạn bỏ qua sức mạnh của PCDN thì bạn không cần phải tốn thời gian để xây dựng doanh nghiệp làm gì, bởi vì căn biệt thự hàng trăm tỷ cũng có thể sụp đổ trong một đêm nếu như bạn không sỡ hữu tấm thẻ đỏ chính thống của pháp luật)

Vì vây, một trong những sứ mệnh của MMT ra đời với mục đích có thể góp phần vào việc nâng tầm tư duy pháp lý cho các lãnh đạo trẻ, cho những doanh nghiệp khởi nghiệp, hay bất kỳ một doanh nghiệp quy mô nào vẫn còn xem nhẹ pháp chế doanh nghiệp

Tại sao chúng tôi chọn là những doanh nghiệp khởi nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa? Bởi vì chúng tôi có thể hỗ trợ quý anh chị trở nên nhiều lực hơn để đi đường dài và trở nên lớn hơn.

MMT and Partners law firm mong muốn rằng sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng, quý đối tác xây dựng bộ phận kiểm soát chặt chẽ và đúng luật xuyên suốt bộ máy vận hành quản trị mềm lẫn quản trị cứng

‘’MMT and Partners xin chia sẻ một số quan điểm của riêng doanh nghiệp chúng tôi về vấn đề này. Dù là những ý kiến đồng quan điểm hay khác quan điểm thì MMT luôn tôn trọng và cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian để đọc bài viết này. Tặng quý anh chị một ngày thật tuyệt vời’’

In recent years, we have seen huge organizations and well-known enterprises file for bankruptcy or merge with other businesses. Although leaders are exceptional business thinkers, they have designed and built effective business operational systems that have resulted in breakthrough revenue and rapid market expansion. But why is it that the more you develop, the more you lose control, and when the loss of control reaches the point where the protection is breached, the firm is regarded as wiped out?

Business laws If you launched a business or created your own business but neglected the power of business laws, you do not need to spend time building a business because the villa of hundreds of billions can also collapse in one night if you do not own the official red card of the law.

Therefore, one of the purposes of MMT was to be able to contribute to raising the legal attitude of new leaders, startups, or any large-scale organization still in business and disregarding business law

Why do we choose startups and small and medium enterprises? We can help you become more powerful over the long haul and get bigger

MMT and Partners law firm wishes that it would accompany customers and partners to construct a stringent and lawful control department throughout the operational apparatus of soft and hard governance.

‘’MMT and Partners would like to express some of our own perspectives on this issue. MMT always respects and thanks readers for taking the time to read this material, regardless of their opinions. A wonderful day for you.”

 

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại