GIỚI THIỆU VỀ MMT & PARTNERS

CÔNG TY LUẬT TNHH MMT & PARTNERS

Công ty Luật MMT & Partners có trụ sở chính tại Đà Nẵng, Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tranh trụng, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR, Luật sư MMT & Partners đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Với sự đầu tư chuyên sâu vào nghiệp vụ và sự xuất sắc của những Luật sư sáng lập được công nhận là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, MMT & Partners là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngân hàng, định chế tài chính, và doanh nghiệp trong các lĩnh vực giao dịch thị trường vốn, ngân hàng, chứng khoán, M&A, đầu tư trái phiếu, bất động sản, quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, và hoạt động đầu tư.

MMT & Partners đã và đang đồng hành sẽ luôn là đối tác pháp lý đáng tin cậy cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất và bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Văn phòng luật sư Đà Nẵng

SỨ MỆNH CỦA MMT & PARTNERS

MMT & Partners luôn tin tưởng rằng “Nền tảng là chìa khóa của sự thành công”, vì vậy chúng tôi đã đưa ra khẩu hiệu “Xây dựng nền tảng doanh nghiệp”. Điều này phản ánh quan điểm của chúng tôi rằng sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nền tảng chắc chắn. 

Với tôn chỉ hoạt động của MMT and Partners Law Firm là ALWAYS, NOT SOMETIME’’ luôn luôn lấy thế giới quan đúng đắn làm kim chỉ nam cho mọi hành động của doanh nghiệp.

TÌNH YÊU, TRÍ TUỆ và CÔNG BẰNG’’ là slogan của chúng tôi, nó là cái nôi để chúng tôi kiến tạo, xây dựng nên một văn hoá doanh nghiệp tuyệt vời, một sức mạnh bền vững vô hình chạy xuyên suốt cơ cấu vận hành của MMT.

 

TẦM NHÌN CỦA MMT & PARTNERS

Tầm nhìn của MMT and Partners Law Firm là trở thành “DOANH NGHIỆP DI SẢN’’

MMT and Partners Law Firm quyết tâm đi theo xu hướng nền kinh tế tuần hoàn. Thường chúng ta nghe rằng một doanh nghiệp được đánh giá là doanh nghiệp xanh phải dựa trên các yếu tố, tiêu chí chính bao gồm:

Thứ nhất, tuân thủ pháp luật xanh (bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn môi trường, tuân thủ hồ sơ quản lý môi trường và các vấn đề liên quan khác).

Thứ hai, là trực tiếp áp dụng chuyển đổi ngay tiêu chuẩn xanh vào vận hành doanh nghiệp.

Nhưng có một yếu tố nữa rất quan trọng và chi phối cả những yếu tố khác đó là “TÁI TẠO CON NGƯỜI XANH”.

Đội ngũ nguồn nhân lực MMT hiện tại đang tái lập trình mỗi cá thể mỗi ngày một hoàn chỉnh để hướng đến một đội ngũ con người xanh tiên phong và hình mẫu cho doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn Luật sư MMT & Partners?

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

CHÍNH XÁC - ĐÚNG HẸN

GIẢI PHÁP TRỌN VẸN

công ty luật đà nẵng

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại