THỊ TRƯỜNG VỐN

CÔNG TY LUẬT MMT & PARTNERS hỗ trợ cung cấp ý kiến pháp lý đối với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thị Trường Vốn.

Với thế mạnh về đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý, chuyên gia kinh tế, Luật sư MMT & PARTNETS chú trọng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện trên thị trường vốn tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp mới tới Doanh nghiệp mỗi khi quy định pháp luật của Việt Nam thay đổi.

LUẬT SƯ MMT & PARTNERS CÓ THỂ GIÚ BẠN

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại