Luật sư của doanh nghiệp - Luật sư MMT & Partners

Luật sư MMT & Partners là người bạn pháp lý đáng tin cậy, mang đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý đa dạng liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

1. Thành lập và Tư vấn Doanh nghiệp:

Chúng tôi hỗ trợ quá trình thành lập doanh nghiệp, từ việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, đến thủ tục đăng ký thành lập công ty, chi nhánh, VPDD, giải thể, tạm ngưng và lập, soạn thảo, chỉnh sửa và rà soát các văn bản pháp lý liên quan. 

Xem chi tiết các dịch vụ liên quan đến các thủ tục doanh nghiệp tại: https://lawmmt.com/dich-vu/

2. Hợp đồng Hợp tác kinh doanh, hợp đồng kinh tế, hợp đồng mua bán:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập, soạn thảo, chỉnh sửa, rà soát các hợp đồng bao gồm các hợp đồng mua bán, hợp đồng cung ứng, hợp đồng hợp tác kinh doanh và hợp đồng lao động. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi giao dịch của doanh nghiệp đều được bảo vệ pháp lý và tuân thủ các điều khoản đã thỏa thuận.

3. Quản lý Rủi ro và Tuân thủ Pháp lý:

Chúng tôi tư vấn về việc quản lý rủi ro pháp lý, giúp doanh nghiệp đối mặt với mọi thách thức pháp lý một cách chủ động. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ trong việc duy trì tuân thủ các quy định và luật lệ hiện hành.

4. Giao dịch và Mergers & Acquisitions (M&A):

Chúng tôi hỗ trợ trong quá trình giao dịch và sáp nhập, từ việc thực hiện đánh giá pháp lý, xác định rủi ro, đến việc lập các hợp đồng và thủ tục chuyển nhượng. Điều này đảm bảo rằng mọi giao dịch M&A của bạn diễn ra một cách hiệu quả và an toàn.

5. Tư vấn Vấn đề Thuế:

Chúng tôi cung cấp tư vấn về vấn đề thuế doanh nghiệp, giúp bạn hiểu rõ các quy định thuế và tối ưu hóa chi phí thuế một cách hợp pháp.

Với sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực doanh nghiệp và kinh nghiệm đa dạng, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp pháp lý linh hoạt và hiệu quả để doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chất lượng và đồng hành trong mọi thách thức pháp lý.

LUẬT SƯ MMT CÓ THỂ GIÚP BẠN

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại