Dịch vụ

THƯ MỜI DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH MMT & PARTNERS (MMT & PARTNERS) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

MMT & PARTNERS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành những người bạn đồng hành của MMT & PARTNERS cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới dịch vụ pháp lý mà MMT & PARTNERS cung cấp.

MMT & PARTNERS là một trong những tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng. Trong những năm qua, MMT & PARTNERS đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những Công ty luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này ở Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của mình, MMT & PARTNERS mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ pháp lý cho tất cả mọi cá nhân, tổ chức đặc biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp với các dịch vụ pháp lý hỗ trợ – phục vụ xuyên suốt quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm:

I/ MMT & PARTNERS tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ pháp lý về giấy phép của doanh nghiệp, gồm:

1.1. Đăng ký doanh nghiệp:

 • Thành lập Công ty cổ phần;
 • Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
 • Thành lập Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên;
 • Thành lập Công ty hợp danh;
 • Thành lập Doanh nghiệp tư nhân; Hộ kinh doanh cá thể,…

1.2. Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện;

1.3. Cấp lại đăng ký kinh doanh;

1.4. Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh (địa chỉ trụ sở; ngành nghề kinh doanh; đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp; vốn điều lệ…)

1.5. Cấp lại dấu, đăng ký thay đổi mẫu dấu;

1.6. Giải thể Công ty.

II/ MMT & PARTNERS thực hiện việc tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp với các nội dung cụ thể sau:

Cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên hàng tháng bao gồm:

 • Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu tư vấn;
 • Tư vấn và soạn thảo cho Doanh nghiệp các văn bản pháp lý phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Rà soát, chỉnh sửa các văn bản do Doanh nghiệp ban hành và cung cấp các ý kiến pháp lý đối với các tài liệu này;
 • Soạn thảo Điều lệ, Nội quy, Quy chế hoạt động của Doanh nghiệp theo yêu cầu;
 • Cho ý kiến pháp lý, hỗ trợ Doanh nghiệp trong quá trình đàm phán, ký kết các hợp đồng kinh doanh; giám sát và đề ra phương hướng giải quyết tranh chấp trong quá trình thực hiện những hợp đồng này (nếu có);
 • Hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp trong quá trình giải quyết các tranh chấp liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp cũng như các lĩnh vực khác theo yêu cầu;
 • Hỗ trợ pháp lý khi Doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp phát sinh trong nội bộ Doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ, tư vấn và soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập, sáp nhập, chia, tách, tổ chức lại Doanh nghiệp;
 • Tư vấn xác lập và bảo vệ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả…)

Thực hiện dịch vụ pháp lý theo vụ việc thực tế phát sinh:

 • Xử lý nợ, thu hồi nợ khó đòi cho Doanh nghiệp;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư hoặc đại diện pháp lý của Doanh nghiệp để bảo vệ quyền lợi cho Doanh nghiệp tại cơ quan Trọng tài, Toà án có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp giữa Doanh nghiệp với cá nhân, tổ chức khác.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo thỏa thuận.

III/ Thực hiện các dịch vụ về đầu tư nước ngoài:

3.1. Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

3.2. Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện;

3.3. Thực hiện các thủ tục cấp Giấy phép đầu tư.

Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư mời này, với mong muốn MMT & PARTNERS được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. MMT & PARTNERS cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

MMT & PARTNERS luôn sẵn sàng thay đổi, bổ sung phạm vi dịch vụ tư vấn để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp. Để được tư vấn, hỗ trợ giá dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH MMT & PARTNERS

Địa chỉ: 83 Nguyễn Cư Trinh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0906 498 882

Email: contact@lawmmt.com; website: www.lawmmt.com

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng hợp tác

QUÉT QR TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LUẬT SƯ MMT & PARTNERS CÓ THỂ GIÚP BẠN

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại