TRANH TỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Đội ngũ Luật sư tại MMT & Partners đều là các Luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tham gia tranh tụng và giải quyết tranh chấp.

Với phương châm làm việc uy tín, tận tâm và trách nhiệm, MMT & Partners luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để hướng đến.

Các dịch vụ TRANH TỤNG & GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP tại MMT & Partners bao gồm:

  1. Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, hình sự, đất đai, thừa kế.
  2. Tư vấn các thủ tục, quy trình khiếu nại, khởi kiện để giải quyết tranh chấp.
  3. Hỗ trợ soạn thảo Văn bản, Đơn/Thư Khiếu nại, Khởi kiện, Tố cáo.
  4. Đại diện Khách hàng tham gia làm việc với các Cơ quan ban ngành có thẩm quyền có liên quan để yêu cầu giải quyết tranh chấp. 
  5. Cử Luật sư bào chữa, bảo vệ tại Toà án, Trung tâm trọng tài để bảo vệ quyền và lợi ích của Khách hàng.

QUÉT QR TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

LUẬT SƯ MMT & PARTNERS CÓ THỂ GIÚP BẠN

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại