Tầm nhìn của MMT and Partners Law Firm là trở thànhDOANH NGHIỆP DI SẢN’’

MMT and Partners Law Firm quyết tâm đi theo xu hướng nền kinh tế tuần hoàn. Thường chúng ta nghe rằng một doanh nghiệp được đánh giá là doanh nghiệp xanh phải dựa trên các yếu tố, tiêu chí chính bao gồm:

Thứ nhất, tuân thủ pháp luật xanh (bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn môi trường, tuân thủ hồ sơ quản lý môi trường và các vấn đề liên quan khác).

Thứ hai, là trực tiếp áp dụng chuyển đổi ngay tiêu chuẩn xanh vào vận hành doanh nghiệp.

Nhưng có một yếu tố nữa rất quan trọng và chi phối cả những yếu tố khác đó là “TÁI TẠO CON NGƯỜI XANH”.

Đội ngũ nguồn nhân lực MMT hiện tại đang tái lập trình mỗi cá thể mỗi ngày một hoàn chỉnh để hướng đến một đội ngũ con người xanh tiên phong và hình mẫu cho doanh nghiệp.

Cùng với định hướng xây dựng, phát triển MMT & Partners đi đúng với tầm nhìn, sứ mệnh, hướng MMT & Partners trở thành một DOANH NGHIỆP DI SẢN; chắc chắn một điều rằng MMT & Partners không thể thiếu đội ngũ cố vấn cấp cao, các Luật sư, chuyên viên, những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường sắp tới, cùng nhau tạo ra những giá trị, cho chính bản thân chúng ta và cho cả cuộc sống tươi đẹp này.

Đó cũng chính là lý do Công ty Luật MMT & Partners luôn tìm kiếm các Luật sư cộng tác, Chuyên viên pháp lý/ Trợ lý Luật sư, là những người có năng lực, đạo đức hành nghề luật và phù hợp với văn hoá doanh nghiệp của Công ty MMT để bổ sung vào đội ngũ nhân sự của mình.

Các Luật sư, ứng viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển, cộng tác làm việc, vui lòng liên hệ số Hotline 0906 498 882 hoặc Gửi FORM ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN, chúng tôi sẽ liên hệ lại và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, đội ngũ Luật sư MMt & Partners xin chân thành cảm ơn các Bạn đã quan tâm và ứng tuyển các vị trí làm việc tại Công ty.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

FORM ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Tuyển dụng

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại