DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ

Dịch vụ Luật sư nội bộ là một sản phẩm tư vấn pháp lý thường xuyên của Luật sư MMT & Partners dành cho Khách hàng, gồm 6 dịch vụ cơ bản:

  1. Tư vấn pháp lý, giao dịch trong kinh doanh.
  2. Tư vấn xử lý vấn đề bất thường.
  3. Tư vấn quản lý quy trình nghiệp vụ kinh doanh.
  4. Cung cấp dữ liệu pháp lý cho hoạt động doanh nghiệp.
  5. Tập huấn pháp luật định kỳ.
  6. Tư vấn VIP (dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp).

Với mức Phí dịch vụ ưu đãi và tốt nhất trên thị trường tại khu vực, đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị:

  1. Đảm bảo vệ mặt pháp lý cho mọi hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp, Luật sư của MMT & Partners sẽ có vai trò như một Ban/Bộ phận Pháp chế nội bộ của doanh nghiệp.
  2. Bảo vệ, đảm bảo về mặt pháp lý tốt nhất, tránh được nhiều rủi do trong quá trình hoạt động, kinh doanh, vận hành doanh nghiệp.
  3. Được hưởng các ưu đãi dịch vụ pháp lý khác của Công ty Luật MMT & Partners.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 090 649 8882 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp. Trân trọng cảm ơn !

QUÉT QR TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LUẬT SƯ MMT & PARTNERS CÓ THỂ GIÚP BẠN

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại