Sổ tay hướng dẫn TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CẠNH TRANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Giới thiệu: Sổ tay hướng dẫn tuân thủ pháp luật cạnh tranh dành cho doanh nghiệp (sau đây gọi tắt là “Sổ tay”) là tài liệu hướng dẫn quy trình xây dựng và thực hiện chính sách, chương trình tuân thủ pháp luật cạnh tranh tại doanh nghiệp nhằm ngăn ngừa và kiểm soát rủi ro pháp lý liên quan đến các vi phạm pháp luật về cạnh tranh.

 Mục đích: Sổ tay hướng dẫn tuân thủ pháp luật cạnh tranh dành cho doanh nghiệp được xây dựng nhằm mục đích:

  • Khuyến khích doanh nghiệp có trách nhiệm tuân thủ pháp luật cạnh tranh trên cơ sở hiểu biết rõ về rủi ro khi tham gia, thực hiện hành vi vi phạm và lợi ích của việc tuân thủ pháp luật cạnh tranh;
  • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp tuân thủ pháp luật cạnh tranh thông qua việc làm rõ bản chất, nội dung, phương thức, yêu cầu tối thiểu và hướng dẫn quy trình để xây dựng, thực hiện chương trình tuân thủ pháp luật cạnh tranh phù hợp với điều kiện và đặc điểm hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

TẢI FILE PDF SỔ TAY: TẠI ĐÂY

———————————————-
🏢 1N Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
📞 090 649 8882
✉️ Contact@lawmmt.com

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại