SỔ TAY ĐẦU TƯ 2023

Để hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc nghiên cứu, áp dụng quy định của Luật Đầu tư và thuận lợi hơn trong quá trình nghiên cứu, đề xuất thực hiện dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư giới thiệu đến cộng đồng Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước ấn bản “Sổ tay đầu tư” năm 2023.

Trong phạm vi của Sổ tay này, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ hệ thống hóa lại những nội dung chính, cần lưu ý đối với Nhà đầu tư, doanh nghiệp khi nghiên cứu thực hiện các hoạt động đầu tư tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

“Sổ tay đầu tư” năm 2023 là tài liệu tham khảo, không thay thế các quy định pháp luật tại các Luật, Nghị định và Thông tư có liên quan. Do đó, nếu có sự khác biệt giữa nội dung của Sổ tay với quy định của pháp luật thì thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.

TẢI SỔ TAY ĐẦU TƯ: TẠI ĐÂY

———————————————-
🏢 1N Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
📞 090 649 8882
✉️ Contact@lawmmt.com

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại