Chuyển nhượng vốn của công ty dự án có phải là chuyển nhượng dự án?

Tóm lược:
Công ty G là Chủ đầu tư của một Dự án Khu du lịch Sinh thái. Các cổ đông trong Công ty G ký Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần cho 1 cá nhân – tên K.
Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, các bên phát sinh tranh chấp và khởi kiện ra Tòa.
Đại diện cổ đông tại Công ty G cho rằng, Công ty G chỉ có 1 thực hiện 1 Dự án, việc chuyển nhượng 100% cổ phần tại Công ty G là chuyển nhượng Dự án; và ông K không đáp ứng các điều kiện để nhận chuyển nhượng Dự án, không hỗ trợ, cung cấp thông tin cho Công ty G để hoàn thành việc chuyển nhượng khi các cơ quan nhà nước yêu cầu.
Vậy, chuyển nhượng vốn của Công ty Dự án có phải là chuyển nhượng Dự án.
———————————————————–
Địa chỉ: 83 Nguyễn Cư Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Hotline: 090 649 8882
Mail: Contact@lawmmt.com
Group DIỄN ĐÀN TƯ VẤN PHÁP LUẬT: https://www.facebook.com/groups/diendantuvanphapluatdn

Công ty Luật TNHH MMT & Partners

MMT & PartnersCông ty Luật có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng; được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động và đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư và cộng sự là các chuyên gia, cố vấn cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tranh tụng tại Toà án, tư vấn pháp luật, đào tạo pháp lý, nhân sự, HR (Human Resources).

MMT & Partners hiện đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, gồm: tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, hôn nhân – gia đình, đất đai, hình sự…; cử Luật sư tham gia đại diện Tố tụng tại Toà án, Trung tâm trọng tại thương mại để giải quyết các tranh chấp và các Dịch vụ pháp lý theo quy định pháp luật khác.

– Đội ngũ Luật sư MMT & Partners – 

Liên hệ

Bản quyền thuộc về MMT & PARTNERS. Các tài liệu trên website này được MMT & PARTNERS, lưu trữ cho mục đích tham khảo, học tập và nghiên cứu. Mọi sự sao chép vì những mục đích khác phải được sự chấp thuận của MMT & PARTNERS bằng văn bản.

icon zalo
nhắn tin facebook
0906.498.882 gọi điện thoại